Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 60
Năm 2021 : 714
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

lễ sơ kết học kì 1

Sáng 12/01/2018 Trường PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức lễ sơ kết học kì 1
 Sáng ngày 12 tháng 1 năm 2018, thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Lông  tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2017-2018. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường mà thầy và trò nhà trường đi qua.
Về dự  buổi lễ có ông Hạng Phái Sình - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân – Chủ tịch Hội khuyến học xã Sa Lông, ông  Hồ A Cầu – Phó chủ tịch UBND xã Sa Lông, cùng đội ngũ CB, GV, CNV và toàn thể các em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.
     Mặc dù thời tiết ở Sa Lông rất lạnh, gió thổi mạnh nhưng các tiết mục văn nghệ đặc sắc  của các tập thể lớp đã làm nóng lên bầu không khí của buổi lễ.
 

         

           Tại buổi lễ, cô giáo Mai Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1, cô giáo Trần Thị Hồng Minh- Chủ Tịch công đoàn, phó trưởng Ban thi đua nhà trường đã sơ kết phong trào thi đua đợt I và phát động thi đua đợt 2.      Cô Mai Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I
     
          Học kì 1 năm học 2017-2018  vừa qua nhà trường có 16 giáo viên dạy giỏi các cấp chiếm hơn  76% số giáo viên của trường; 94% bộ hồ sơ  xếp loại tốt; đảm bảo duy trì sĩ số 238/238 học sinh, đạt 100%; 100% học sinh có phẩm chất và hạnh kiểm đạt yêu cầu trở lên. Có 192 HS được đánh giá năng lực và học tập theo mô hình trường học mới trong đó có 3,1% Hoàn thành tốt, 88 % hoàn thành; 8,9% còn hạn chế. Có 46 học sinh được xếp loại theo chương trình hiện hành trong đó 4,2% đạt loại giỏi, 32,6 % loại khá, 58,8 % loại TB.  có 01 giải khuyến khích MTCT và 1 giải ba NCKHKT cấp huyện với kết quả trên trường PTDTBT THCS Sa Lông đã duy trì được các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia
Trong buổi sơ kết nhà trường đã trao phần thưởng cho 06 em có thành tích xuất sắc trong học tập; 45  em học sinh có thành tích trong học tập ở các khối 6,7,8; 2 em học sinh giỏi, 12 em học sinh tiên tiến ở khối 9 và 3 tập thể lớp tiên tiến tiêu biểu 9 D1, 7B1,  8C2.
    Cũng tại buổi lễ ông Hồ A  Cầu - Phó chủ Tịch UBND xã Sa Lông đã ghi nhận, biểu dương các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo xã Sa Lông đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã Sa Lông, ông cũng tin tưởng rằng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa ở học kì II, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.Ông Hồ A Cầu - Phó Chủ Tịch UBND xã Sa Lông phát biểu tại buổi lễ


 
 Cô Mai Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đại diện học sinh tiên tiến    

 
Ông Hạng Phái Sình-Chủ tịch Hội khuyến học xã trao phần thưởng cho học sinh giỏi học kì I
  
Ông Hồ A Cầu - Phó Chủ tịch UBND xã trao phần thưởng cho tập thể lớp tiêu biểu
         Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2017-2018 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa để góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017-2018.
 

Tác giả: Hoàng Thị Ngọc Vân trươờng PTDTBT THCS Sa Lông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới