Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Tháng 03 : 76
Năm 2021 : 414
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG PTDTBT THCS SA LÔNG NĂM HỌC 2020 -2021

   Hòa chung không khí hân hoan của hàng chục triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Lông long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của đại diện Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể của xã Sa Lông cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, học sinh nhà trường có mặt đầy đủ.

   Mở đầu buổi lễ là chương trình đón học sinh lớp 6, năm học này nhà trường có 66 học sinh lớp 6, chia thành 02 lớp do cô giáo Trang Thị Tâm và cô giáo Nguyễn Thị Ngọc làm chủ nhiệm. Khi các em được 02 cô giáo dẫn vào sân trường toàn thể quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các anh chị học sinh khối  7, 8, 9 đã đứng lên vỗ tay chào đón các em, chúc các em bước vào ngôi trường học mới thu được nhiều kiến thức, trở thành những con ngoan trò giỏi làm rạng danh thêm trang sử vàng của nhà trường.

 

Trong buổi lễ khai giảng thầy, trò nhà trường đã được nghe thư của bác Nguyễn Phú Trọng tổng bí thư, chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021. Thầy trò nhà trường chăm chú lắng nghe, nhìn khuôn mặt mỗi người như đang tự hứa với lòng mình sẽ thực hiện tốt lời căn dặn của bác, đễ gặt hái nhiều thành công trong năm học.

Để thể hiện sự đoàn kết nhất trí cao của thầy và trò, cô Mai Thị Ninh - Bí Thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng,  đánh trống khai trường. tuyên bố năm học mới 2020- 2021 bắt đầu. Trong diễn văn đã thể hiện được sự quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường để vừa phòng chống dịch COVID- 19 hiệu quả vừa "thi đua dạy tốt, phục vụ tốt, học tốt"  nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Sa Lông, bác Hạng Phái Sình đã có lời phát biểu căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh phát huy những thành công của năm học trước nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020- 2021, bác cũng không quên dặn dò các em học sinh đi học đầy đủ, nâng cao tỷ lệ chuyên cần, chăm học đạt kết quả tốt nhất.     

     Buổi lễ kết thúc, tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, năm học vẫn còn có những khó khăn thách thức, với nhiều nhiệm vụ nặng nề, nhưng thầy trò nhà trường ai cũng hy vọng năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Chiên
Nguồn:thcssalong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới