Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 177
Năm 2021 : 329
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11

Sáng ngày 20-11-2019 Trường PTDTBTTHCS Sa Lông long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam

Sáng ngày 20/11/2019, thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -> 20/11/2019).

Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại  về, những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những  tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của các em học sinh thể hiện lòng biết ơn của các em đối với các thầy cô nơi núi rùng tây bắc.

Hòa trong niềm vui chung của cả nước tưng bừng chào đón kỉ niệm  37  năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, sáng ngày 20/11/2019  thầy và trò trường PTDTBT - THCS Sa Lông đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37  năm ngày nhà giáo Việt Nam với một không khí vừa ấm áp, vừa trang nghiêm và rất nhiều cảm xúc.
Đến dự và chung vui với buổi tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Chớ A Khua-  Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sa Lông, đại biểu Hội khuyến học xã Sa Lông, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Sa Lông, đại biểu Phòng GD & ĐT Mường Chà, đại diện Chương trình Phát triển vùng Mường Chà, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã làm cho buổi tọa đàm thêm đầm ấm.Trong buổi tọa đàm, cô Mai Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cô đọc báo sơ kết thi đua đợt I, phát động thi đua đợt II.  Cô cũng biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo, biểu dương những học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và các hoạt động của trường, cũng từ đó động viên khích lệ mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh hãy tiếp tục phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, viết tiếp tuyền thống của nhà trường.


                                    

 

                    Cô Mai Thị Ninh ( Hiệu trưởng) đọc báo cáo thi đua đợt I và phát động thi đua đợt II.


 

         Đồng chí   Chớ A Khua-  Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sa Lông lên phát biểu  ý kiến
 

 

 


 

 

 


Tác giả: Tâm Tâm
Nguồn:thcssalong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới