Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 28
Năm 2020 : 3.047
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Sa Lông đón đoàn đại biểu TNTG

Đại diện của tổ chức Tầm nhìn thế giới thăm và làm việc Huyện Mường Chà, địa điểm tiếp đón được đặt tại trường PTDTBTTHCS Sa Lông.
     Theo thông báo ngày 29/9/2017 của Tổ chức tầm nhìn thế giới quốc tế tại Việt Nam; công văn số 988/UBND huyện Mường Chà ngày 04 tháng 10 năm 2017, ngày 16/10/2017 trường PTDTBT - THCS Sa Lông đón tiếp đoàn khách của Tổ chức Tầm nhìn thế giới đến thăm và làm việc. Đại diện là  bà Chigusa Ikeuchi  và bà Aki Matsuyama cán bộ Tầm nhìn Thế giới Nhật Bản, đi cùng đoàn có ông Dương Ngọc Khánh: Quản lý Dự án EVAC; Bà Hà Thị Nhung: Cán bộ Dự án EVAC; Bà Nguyễn Thị Dương: Quản lý chương trình vùng Mường Chà và đại diện của Văn phòng UBND huyện, Phòng LĐTBXH huyện và các khách mời danh dự. Đoàn đã đến thăm và giao lưu cùng với thầy trò nhà trường.


Bà Chigusa Ikeuchi  và bà Aki Matsuyama cán bộ Tầm nhìn Thế giới Nhật Bản chụp ảnh cùng các em học sinh nhóm trẻ nòng cốt của trường
      Tại buổi giao lưu các em học sinh đã gửi đến các quý vị đại biểu những  tiết mục văn nghệ đặc sắc, trong đó có một tiểu phẩm: “Chuyện của Mai” và hoạt động “Rung chuông vàng” của nhóm trẻ nòng cốt truyền thông với nội dung ”phòng tránh mua bán người và di cư an toàn”.
Sau buổi giao lưu các em học sinh có thêm được những kiến thức về kĩ năng  trong phòng, chống việc mua bán người; các em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp. Đoàn khách cũng chia sẻ rất cảm động và ấn tượng với sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường.
 Nhà trường  rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm và sự quan tâm của Tổ chức Tầm nhìn thế giới với học sinh và nhà trường.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu giữa Đoàn và nhà trường

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới