Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Tháng 03 : 76
Năm 2021 : 414
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 20/11/2017, thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -> 20/11/2017).

PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
          Hòa trong niềm vui chung của cả nước tưng bừng chào đón kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, sáng ngày 20/11/2017 thầy và trò trường PTDTBT - THCS Sa Lông đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam với một không khí vừa ấm áp, vừa trang nghiêm và rất nhiều cảm xúc.
        Đến dự và chung vui với buổi tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Lý A Thề - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Sa Lông, đại biểu Hội khuyến học xã Sa Lông, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Sa Lông, đại biểu Phòng GD & ĐT Mường Chà, đại diện Chương trình Phát triển vùng Mường Chà, đại biểu các trường trong xã, và đặc biệt là tập thể các anh chị em dâu, rể của nhà trường đã làm cho buổi tọa đàm thêm đầm ấm.
            Trong buổi tọa đàm, cô Mai Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Cô cũng ôn lại những truyền thống của nhà trường qua 10 năm xây dựng và phát triển. Trong dịp này các vị đại biểu, các em học sinh cũng biết được những lứa học sinh là con em của địa phương đã trưởng thành từ ngôi trường này nay đang tiếp tục học tập tại các trường đại học hoặc đang công tác tại các cơ quan trong và ngoài tỉnh. Cô cũng biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo hiện đang công tác tại trường, biểu dương những học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và các hoạt động của trường, cũng từ đó động viên khích lệ mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh hãy tiếp tục phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, viết tiếp tuyền thống của nhà trường.

 Cô Mai Thị Ninh ( Hiệu trưởng) Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống của nhà trường  
        Em Cháng Thị Thào, học sinh lớp 8C2 đại diện cho 238 học sinh trong trường phát biểu cảm tưởng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các thầy cô giáo.

 
Em Cháng Thị Thào - Phát biểu cảm nghĩ về thầy cô, mái trường trong ngày 20/11           
        Tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để chúng ta tôn vinh những thế hệ nhà giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà, của địa phương, là dịp để ôn lại những kỉ niệm đẹp về thầy cô về mái trường của các thầy cô, của các thế hệ học sinh đã từng học tập và phấn đấu dưới mái trường này. Đây cũng là dịp để tuyên truyền giúp mỗi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Là dịp để mỗi thầy cô giáo nhìn lại chăng đường đã đi qua, khẳng định lòng yêu nghề, mến trẻ, ý thức rèn luyện phẩm chất năng lực, giữ vững lương tâm và trách nhiệm của người thầy, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng của xã hội với giáo dục.
        Mỗi thầy cô giáo Trường PTDTBT - THCS Sa Lông luôn tự hào về nghề giáo và nguyện trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:
        "Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
          Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim". 
      Một số hình ảnh trong buổi lễ
 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới