Đại hội CĐCS trường PTDTBTTHCS Sa Lông nhiệm kì 2017-2020

Đại hội CĐCS trường PTDTBT THCS Sa Lông nhiệm kì 2017-2020 thành công tốt đẹp
Chiều ngày 06/10/2017, Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Sa Lông  đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để chỉ đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về các chỉ tiêu, phương hướng hoạt động và đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020 với 03 đồng chí. Kết quả: Đ/c Trần Thị Hồng Minh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, đồng chí Hoàng Trọng Quý phó chủ tịch và đồng chí Trần Hải Liên là Ủy viên BCH

Ban chấp hành Công đoàn mới ra mắt đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Sa Lông đã thành công tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường chúng ta tin tưởng rằng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ phối hợp tốt với Ban giám hiệu nhà trường phát huy sức mạnh tập thể, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra./.

Tập thể CBGVNV trường chụp ảnh lưu niệm sau đại hội

Cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau đại hội

Tác giả: Đặng Hồng Mây