Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 177
Năm 2021 : 329
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​Công tác phát triển đảng ở trường PTDTBT THCS Sa Lông.

Chỉ tính riêng trong hai nhiệm kỳ 2012-2015 và 2015 -2017 chi bộ trường PTDTBT – THCS Sa Lông đã kết nạp được 09 đảng viên mới
Công tác phát triển đảng ở trường PTDTBT THCS Sa Lông.
Thời gian qua, Chi ủy trường PTDTBT THCS Sa Lông  luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới và coi việc phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ chính trị thường xuyên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên, phát triển mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng. Công tác này được thể hiện rõ trong các nghị quyết của chi bộ.
Từ những hạt nhân quần chúng, đoàn viên ưu tú, Chi bộ đã quan tâm và có kế hoạch cụ thể về tạo nguồn kết nạp đảng viên; Chi bộ chỉ đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt là Công đoàn, Đoàn Thanh niên  chủ động giáo dục, lựa chọn, giới thiệu quần chúng ưu tú cho chi bộ.Chỉ tính riêng trong  hai nhiệm kỳ 2012-2015 và 2015 -2017 chi bộ trường PTDTBT – THCS Sa Lông đã kết nạp được 09 đảng viên mới, tính đến thời điểm hiện tại chi bộ có 17 đồng chí đảng viên, số đảng viên chiếm  số đảng viên chiếm 60,7 % tổng số cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường.
Có được kết quả trên là nhờ có sự quan tâm của các cấp ủy đảng, đặc biệt là công tác tuyên truyền, giác ngộ quần chúng của các đồng chí trong chi ủy nhà trường, trực tiếp là đồng chí Mai Thị Ninh – Bí thư chi bộ.
Kết nạp thêm một đảng viên mới không chỉ ghi nhận sự phấn đấu nghiêm túc của mỗi cá nhân, khẳng định sự trưởng thành của mỗi quần chúng  mà còn khẳng định sự phát triển, vững mạnh của chi bộ.

Đồng chí bí thư chi bộ Mai Thị Ninh Trao Quyết định cho đẩng viên mới Cao Thị Ngọc
 Đồng chí Mai Thị Ninh - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Cao Thị Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới